Showroom Vinh Hiền xin kính chào Quý khách!

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Gạch ốp lát, Vật liệu xây dựng, cung cấp Thiết bị vệ sinh, nội thất phòng tắm, tư vấn lắp đặt Thiết bị vệ sinh, Showroom Vinh Hiền đã và đang khẳng định được đẳng cấp và vị trí dẫn đầu tại thị trường Hải Phòng nói riêng cũng như một số tỉnh thành ở khu vực phía Bắc nói chung.

Chúng tôi tự hào đã phục vụ các công trình trọng điểm của các dự án lớn với điểm mạnh là các công trình bệnh viện, trường học, khách sạn, chung cư, nhà ở dân dụng.

Đến với Vinh Hiền, Quý khách sẽ có được một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với hàng chục nghìn mã sản phẩm khác nhau đến từ các thương hiệu lớn như: Inax, American Standard, TOTO, Caesar, Viglacera, Ariston, Ferroli, các loại gạch, sàn gỗ…

Với diện tích khoảng 2000 m2 sàn trưng bày và bán đa dạng các sản phẩm, Showroom Vinh Hiền đáp ứng được tối đa nhu cầu về hoàn thiện nội thất cho tất cả các phòng chức năng của ngôi nhà. Hơn thế nữa, cách trưng bày hiện đại và sang trọng sẽ giúp khách hàng được ngắm, được chạm, được cảm nhận sản phẩm một cách trọn vẹn nhất.

Trải qua gần 20 năm nỗ lực không ngừng phát triển, nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng, mở rộng quy mô, Showroom Vinh Hiền đã được tập đoàn LIXIL vinh danh là đại lý GOLD chuyên về sản phẩm Inax đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng.

Với phương châm ‘’Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả’’, không có gì bất ngờ khi Showroom Vinh Hiền luôn được quý khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu hoàn thiện nội thất phòng tắm, phòng bếp …cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Đề cao uy tín, chất lượng sản phẩm và nỗ lực làm hài lòng khách hàng, điều đó khiến người mua hàng càng tin tưởng Showroom hơn bao giờ hết. Nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng, Showroom Vinh Hiền đặt ra mục tiêu trong những năm tiếp theo sẽ ngày càng phát triển, mở rộng hệ thống và đa dạng hóa các sản phẩm hơn, phát triển các dịch vụ, ưu đãi mới để làm hài lòng khách hàng hơn.

SHOWROOM VINH HIỀN

Tô điểm thế giới bên trong ngôi nhà của bạn!