CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

Để nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm mua sắm của khách hàng, Showroom Vinh Hiền của chúng tôi có những chính sách phù hợp khi khách hàng có nhu cầu đổi/ trả/ hoàn tiền sản phẩm. Chúng tôi luôn coi trọng và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng với mong muốn mang đến cho quý khách chất lượng phục vụ tốt nhất.

A. Quy định chung và điều kiện đổi trả hàng

  • Sản phẩm được đổi ngay khi khách hàng kiểm tra không đúng chủng loại, mẫu mã, màu sắc,…của sản phẩm mà mình mua, sản phẩm bị bóp méo, cũ, vỡ… hoặc phát hiện sản phẩm không chính hãng, hàng giả, hàng nhái.
  • Vui lòng kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật do các kỹ thuật viên của chúng tôi hoặc của nhà sản xuất, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho Vinh Hiền. Đồng thời thông báo cho Trung tâm hỗ trợ khách hàng 0936.555.438, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.
  • Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng, Showroom Vinh Hiền sẽ đổi sản phẩm khác cho khách.
  • Sản phẩm muốn đổi hoặc trả yêu cầu phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, bị trầy xước, vỡ, ố và còn nguyên vỏ hộp, tem, mác, phiếu bảo hành, nguyên đai kiện ban đầu.
  • Showroom Vinh Hiền có quyền đánh giá tình trạng hàng trả lại/hàng bị lỗi trước khi thực hiện bất kỳ việc sửa chữa hoặc đổi hàng.

B. Trường hợp không được chấp nhận đổi trả

  • Từ chối đổi trả với các sản phẩm đã được thông báo trước phải đặt hàng hoặc những sản phẩm đã qua sử dụng, không còn nguyên vẹn, móp méo, mất vỏ thùng, tem mác…
  • Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi như trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…